Tên miền là gì ?

Tên miền (Domain name) chính là địa chỉ website và cũng là thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Sở hữu một tên miền đẹp như là sở hữu một bất động sản online, sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Mr.LT hân hạnh là đại lý của các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam và nhà đăng ký tên miền Quốc tế, luôn có những chính sách giá tiết kiệm nhất và cùng nhiều tính năng dịch vụ tên miền tối ưu nhất cho Quý khách hàng.Xin gửi đến Quý độc giả bảng giá tên miền rẻ nhất Việt Nam như sau :

Bảng Giá Tên Miền

TÊN MIỀN
.VN

vnđ 450k 1 Năm
  •  

TÊN MIỀN
.COM.VN

vnđ 350k 1 Năm
  •  

TÊN MIỀN
QUỐC TẾ .COM

vnđ 250k 1 Năm
  •  

Dịch vụ đi kèm tên miền

  • Managed DNS : Cho phép thay đổi địa chỉ IP của tên miền thông qua Control Panel
  • Domain Lock : Tăng cường bảo mật cho tên miền chống transfer
  • Private Domain Free : Toàn bộ thông tin Whois tên miền của bạn sẽ được dấu kín hoàn toàn với mọi công cụ Whois
  • Domain Forwarding : Cho phép liên kết tên miền của bạn đến một địa chỉ Web đã có sẵn
  • Domain Certificate : Cung cấp giấy chứng nhận tên miền cho chủ sở hữu

Mr.LT cũng là 1 nhà đầu tư và sưu tầm tên miền, hiện mình đang giữ một số lượng lớn tên miền thương hiệu và tên miền từ khoá đẹp, độc, lạ phù hợp nhiều ngành nghề kinh doanh. Quý bạn quan tâm có thể inbox để được tư vấn và lựa chọn. Hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu ngay, đừng để mất bò mới lo làm chuồng.

Mr.LT

Khuyến cáo về tên miền thương hiệu trên mạng internet
   Việc công ty có lấy được một tên miền ( domain name) trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty.Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang web của người chủ tên miền khác. Nếu đó là của một đối thủ cạnh tranh, vấn đề sẽ rất nghiêm trọng.
   Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ cạnh tranh.Vì thế đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

   Hiện nay với chi phí đăng ký và sở hữu tên miền rất thấp, có thể nói là ko đáng kể để có thể định vị tên của cty mình trên internet thì hãy nhanh tay lên nhé các bạn.( ngoài kia đang có những nhà đầu tư sẵn sàng mua trước và bán lại giá cao cho bạn).
dẫn chứng là bkav đã phải chi 2,3 tỷ để có được 1 cái tên bkav.com .

Xem thêm bài viết về giải pháp lựa chọn tên miền cho website để có thêm ý tưởng bạn nhé !